Bản Update Kiếm Ma 3D với nhiều tính năng mới hấp dẫn

0
41

Bên cạnh chuỗi các sự kiện đặc sắc đang diễn ra. Bản Update Kiếm Ma 3D vừa được ra mắt với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Trải qua quãng thời gian dài đồng hành cùng game thủ. Kiếm Ma 3D đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét với rất nhiều tính năng đặc biệt. Điển hình như hệ thống nhân vật, thời trang, tọa kị tại Dị Giới đã tạo điểm nhấn được đa phần người chơi đánh giá cao.

Bên cạnh đó là hệ thống săn Boss giúp game thủ có thể thu nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị. Điều này góp phần khẳng định được vị thế game kiếm hiệp dành riêng cho dân cày.

Bản Update Kiếm Ma 3D với nhiều tính năng mới hấp dẫn 1-min

Phiên bản cập nhập tới đây sẽ đem đến một tính năng săn Boss hoàn toàn mới “Ma Uyên Bí Cảnh”. Người chơi có thể mở tính năng khi trên level 420. Game thủ có thể truyền tống đến bản đồ MAN QUỶ TÔNG của bất cứ server nào trong cụm.

Ma Uyên Bí Cảnh sẽ sở hữu rất nhiều Boss mới mang đến các trải nghiệm độc lạ. Hệ thống Boss này sẽ rơi ra vật phẩm Thánh Khí. Kèm theo đó là một loạt vật phẩm tăng thuộc tính nhân vật.

Tính năng Công Thành Chiến liên server

Trong bản update Kiếm Ma 3D mới, , mỗi server sẽ có 1 LONG TRỤ – xuất hiện tại bản đồ Man Quỷ Tông. Người chơi của server này có thể truyền tống đến server khác để tấn công. Và chiếm lĩnh Long Trụ hoặc có thể ở lại để bảo vệ Long Trụ của server mình.

Kiếm Ma 3D

Bang chủ của Bang có lực chiến mạnh nhất Server chiếm được Long Trụ sẽ có quyền định giá vé (từ 20-100 ngọc khóa) vào cửa sự kiện Ma Uyên Bí Cảnh của server bị mất Long Trụ. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện PK vô cùng hấp dẫn. Tạo nên nhiều sự cạnh tranh gay gắt giữa các bang hội.

 tính năng mới hấp dẫn

Bản update còn mang đến Tầm Bảo Hồng Hoang. Một tính năng người chơi dùng ngọc khóa để quay thưởng may mắn. Nhận được các vật phẩm rất hấp dẫn như Nguyên liệu thánh khí, Thần Binh Long Ngâm, Tọa Kỵ Chiến Xa Kỳ lân.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"