Call of Duty: Mobile đếm ngược ngày Closed Beta

0
42

Sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng, Call of Duty: Mobile chính thức khai mở Closed Beta. Hãy trở thành một trong những tester ngay hôm nay.

Hiện số người đăng ký trước game khu vực châu Á đã lên đến 800.000 lượt. Game Call of Duty: Mobile chuẩn bị được Garena phát hành bản Closed Beta trong tháng 9. Hiện tại game đã xuất hiện trên Google Play và App Store.

Để người chơi có hình dung trước, Garena đã giới thiệu chế độ nhiều người chơi trong bản thử nghiệm. Bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc tới chế độ sinh tồn (battle royale) đầy thách thức. Game còn đa dạng bản đồ, phần thưởng phong phú theo từng nhiệm vụ, chiến dịch.

Call of Duty Mobile

Đặc biệt, trong chế độ sinh tồn. Game thủ Call of Duty: Mobile có thể điều khiển các máy bay trực thăng độc nhất vô nhị. Hoặc điều khiển cả tàu sân bay. Sử dụng chiến thuật để chọn các đơn vị khác nhau, chiến đấu chống lại các thế lực thù địch.

Phát hành Closed Beta

Theo các báo cáo cho biết, game do Garena phát hành (khu vực châu Á). Đây là sự hợp nhất của nhiều phiên bản tiền nhiệm khác nhau. Game bao gồm có các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3. Cùng với đó là Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Ngoài ra, các map nổi tiếng khác như Highrise từ Modern Warfare 2. Hay Shipment từ Modern Warfare 1 cũng được cho là sẽ xuất hiện.

Call of Duty Mobile Closed Beta

Trò chơi là sự hợp tác giữa Garena, Activision và Tencent. Sản phẩm FPS này có đồ họa trò chơi chất lượng cao, lối chơi phong phú. Các thao tác mượt mà và độc đáo, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn.
Trên fanpage chính thức của trò chơi này vừa có đưa link đăng ký và biểu mẫu bảng hỏi. Game thủ hoàn thiện sẽ có cơ hội trở thành một trong những tester đợt mới nhất ở khu vực châu Á này

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"