Xuất hiện bản lậu Call of Duty: Modern Warfare giá ngất trời

0
31

Ngay trước giờ G, bản lậu Call of Duty: Modern Warfare đã xuất hiện và ngang nhiên rao bán trên mạng với giá cắt cổ.

Call of Duty: Modern Warfare dự kiến phát hành vào 25/10 tới đây, hứa hẹn sẽ là bom tấn FPS cực đỉnh năm 2019. Dù đã lên kế hoạch rất kỹ càng để chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng sắp tới. Nhưng mọi chuyện có vẻ không được suôn sẻ như Activision và Infinity Ward vẫn mong đợi. Ngoài cú “phốt” khá lớn xoay quanh cơ chế Loot Box – bị xem như công cụ “hút máu” hữu hiệu. Mới đây một số bản lậu, không rõ vì lý do gì, đã xuất hiện trên mạng. Thậm chí nó còn được ngang nhiên rao bán với giá đắt cắt cổ.

cod modern warfare

“VonGarcon” là nickname đã đăng tải bức ảnh giới thiệu 7 đĩa game lậu cho PS4 mà anh ta đang sở hữu. Và rao bán với giá 250 đô (hơn 5 triệu đồng) cho mỗi bản. Mặc dù phiên bản PS4 sẽ đi kèm với chế độ Spec Ops Survival độc quyền. Nhưng đặt trong hoàn cảnh chỉ còn vẻn vẹn 4 ngày nữa là đến ngày phát hành chính thức, 250 đô quả thực là mức giá “trên trời”. Hơn nữa, mặc dù “VonGarcon” khẳng định đĩa game anh ta bán sẽ hoạt động bình thường. Nhưng chẳng có gì có thể đảm bảo điều đó được, không khéo lại tiền mất tật mang.

dia lau Vongarcon

Hiện tại, “VonGarcon” đã gỡ bỏ tất cả hình ảnh và bài viết liên quan trên các trang mạng xã hội. Lý do thì có 2 giả thuyết được đưa ra. Một là anh ta đã bị Activision sờ gáy và buộc phải xóa bài viết. Hai là anh ta đã bán hết 7 bản game lậu của mình. Chia sẻ trên Twitter, “VonGarcon” cho biết anh ta mua 7 đĩa game lậu này từ một “người nhà”. Và tại sao “người nhà” này lại có chúng thì anh ta cũng chẳng biết.

Theo dõi 72games.net (72GT) trên MXH:
Facebook: https://www.facebook.com/72games.net/
Twitter: https://twitter.com/72_games
Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18925123055776659.htm

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."