Có gì mới trong phiên bản Liên Quân Mobile 1.31 sắp tới?

0
87

Liên Quân Mobile 1.31 đã được ra mắt phiên bản cách đây 1 tuần tại máy chủ TPE. Một động thái tích cực của NPH hướng tới cộng đồng game thủ.

Phiên bản Liên Quân Mobile 1.31 được đánh giá sẽ đột biến trong những tháng cuối năm 2019. Hãy cùng 72games tìm hiểu về những nội dung mới sẽ có trong bản cập nhật lần này.

1. Hệ thống nhiệm vụ “Quan hệ”

Bản cập nhật sẽ có những thông tin mới liên quan tới tiểu sử, ngoại truyện, truyện ký, mối quan hệ giữa các tướng. Để mở khóa các chuỗi thông tin này, người chơi Liên Quân Mobile sẽ thực hiện rất nhiều nhiệm vụ đi kèm.

quan he lien quan mobile moi
Các nhiệm vụ cốt truyện được thiết kế vô cùng đa dạng, chi tiết đối với từng tướng. Ví dụ như Tel’Annas sẽ yêu cầu game thủ “sử dụng Hỗn Mang Tiễn đánh trúng tướng địch”. Điểm “Quan hệ” sẽ tăng sau khi game thủ làm nhiệm vụ và mua trang phục trong Shop. Đây là hướng đi tích cực của NPH. Hướng tới những game thích tìm hiểu tiểu sử các vị tướng trong game.

2. Thế giới Athanor

Một thế giới mới sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile 1.31 là thế giới Athanor. Timi đã từng thổ lộ ý định về một thế giới nơi kết hợp các vị tướng mới và cũ. Thông qua bản đồ Athanor toàn cảnh, game thủ có thể hiểu rõ hơn về nguồn cội hình thành của Vương quốc Okka và Liên bang tự do.

Athanor lien quan mobile

Tứ Đại Thế Lực cũ cũng được thay thế bằng: Rừng nguyên sinh, Vương quốc Romain, Vực hỗn mang và Tháp quanh minh. Với sự xuất hiện của Vol’kath nhờ nỗ lực triệu hồi của Marja, Hayata và Errol sẽ là một bước đột phá, đưa cốt truyện của game có nhiều ngã rẽ hơn.

3. Ứng trước qua tặng thông qua “Chế tác Moren”

Trước đây để nhận được quà tặng, game thủ Liên Quân Mobile có thể thông qua các hình thư như: nhập code, thực hiện nhiệm vụ, tích lũy Huy Hiệu…Nhưng ở bản Liên Quân Mobile 1.31, NPH sẽ cho game thủ ứng trước quà tặng. Và vì là hàng ứng trước nên ban đầu nó sẽ không ở trạng thái vĩnh viễn. Để sở hữu vĩnh viễn các quà tặng này, game thủ phải tích lũy đủ điểm thông qua nhiệm vụ. Hầu hết các nhiệm vụ khá đơn giản như: đăng nhập, cùng bạn bè chơi 1 số trận nhất định, thi đấu 5 vs 5….

nhan qua moren

Nhưng ở bản, Liên Quân Mobile lại mang tới một làn gió mới với kiểu tặng quà khá dị đó là ứng trước.
Tuy nhiên, vì là hàng ứng trước nên nó không phải dạng vĩnh viễn. Bởi muốn được nhận vĩnh viễn thì game thủ phải tích lũy đủ điểm thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như: đăng nhập, thi đấu 5v5, hạ hoặc phụ hạ một lượng mạng nhất định, ,…

4. Thay đổi giao diện sự kiện và nhiệm vụ

Bản cập nhật mới sẽ kèm theo rất nhiều nhiệm vụ cho các tính năng mới. Do đó, để tiện cho game thủ theo dõi, Timi đã thiết kế lại giao diện sự kiện và nhiệm vụ. Giờ đây người chơi có thể dễ dàng theo dõi các nhiệm vụ mà mình đang làm.

event arena of valor 2019

Các sự kiện có liên quan với nhau sẽ nằm cùng mục. Mỗi một sự kiện lại có giao diện riêng tương ứng. Trong đó thể hiện thông số tích lũy huy hiệu, giao diện đổi huy hiệu. Với giao diện mới này, người chơi sẽ nhận thưởng một cách dễ dàng hơn, tránh bị bỏ sót

5. Tùy chỉnh ô kỹ năng

Ở các bản trước đây, khu vực kỹ năng luôn được đặt mặc định tại góc phải phía dưới màn hình. Hầu hết thì mọi người đều quen với cách thiết lập này, nhưng cũng có một số ít người chơi muốn tự tạo thiết lập riêng. Đáp ứng nhu cầu đó, Timi đã cho phép người chơi tùy ý thay đổi vị trí 3 ô kỹ năng qua lại với nhau.

ky nang tuong lien quan mobile

Bên cạnh đó các kỹ năng cơ bản như Biến về, Hồi máu, kỹ năng bổ trợ và ô kích hoạt trang bị cũng có thể tùy chỉnh vị trí. Để thực hiện việc tùy chỉnh ô kỹ năng, người chơi sẽ truy cập vào menu Thiết lập giao diện.

Phiên bản mới sẽ ra mắt trong thời gian không xa tại thị trường Việt Nam và Thái Lan. Mọi người cùng đón chờ nhé!

Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"