Có lẽ Pewdiepie nợ T-Series một câu cám ơn sau khi 100 triệu subs

0
30

Nếu như không có T-Series, chắc hẳn Pewdiepie sẽ còn lâu mới dám mơ tới con số này.

Điều này xem ra cũng tương đối hợp lý, khi con số 100 triệu subs có lẽ sẽ là ước mơ. Và phải mất rất nhiều năm nữa thì mới có một kẻ thứ 3 tiếp cận được với con số này. Giống như cách mà Pewdiepie và T-Series đã làm. Tuy nhiên, với T-Series thì có thể hiểu được. Cũng phải nói thêm rằng việc hai kênh Youtube này tăng mạnh subs cũng có phần đóng góp rất lớn của các hiệu ứng truyền thông vào năm ngoái. Khi cả hai liên tục khiêu khích, bám đuổi nhau từng chút một trên con đường trở thành ông vua Youtube. Sự kiện này thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng.

Hãy cứ nhìn vào mức độ tăng trưởng kênh của Pewdiepie thì có thể thấy. Bỏ qua những gì trước đó, từ khi bắt đầu cuộc đua với T-Series. Lượng subs của Pewdiepie chỉ ở vào mức 65 triệu người. Và nên nhớ rằng, để tăng trưởng từ 55 lên 65 triệu, PewDiePie đã phải trải qua 1,5 năm hoạt động và phát triển. Với rất nhiều chông gai và thử thách thì mới có thể kiếm cho mình 10 triệu lượt đăng ký. Nhưng rồi khi T-Series ra mắt, con số 10 triệu lượt subs vẫn được Pewdiepie kiếm về. Nhưng với mốc thời gian chỉ bằng chưa tới 1/4 so với con số 1 năm rưỡi.

T-Series

Kết

Phát biểu trước truyền thông. Pewdipie cũng tự thừa nhận rằng mình đã quên hoàn toàn câu chuyện đua subs với T-Series rồi. Điều làm anh hạnh phúc nhất bây giờ chính là việc vẫn được các fan ủng hộ mà con số 100 triệu subs là minh chứng rõ nhất. Chưa kể, việc lấy vợ sau khi trải qua mối tình 7 năm. Càng khiến anh chàng bớt phần “trẩu” và có lẽ cũng không còn bận tâm quá nhiều tới T-Series nữa.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Có mặt khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách của Facebook. Nghiện drama hơn là nghiện trai. Hít drama nhiều hơn hít không khí"