Cửu Kiếm 3D: Ra mắt chính thức vào ngày 30/10

0
2

Cửu Kiếm 3D (tên gốc Tiêu Dao Quyết) một sản phẩm tới từ Tencent Games sẽ ra mắt chính thức vào ngày 30/10.

Buổi họp báo giới thiệu sản phẩm Cửu Kiếm 3D do SohaGame tổ chức tại TP.HCM vào sáng nay (20/10). Đã thu hút hơn 500 game thủ tới tìm hiểm và trải nghiệm trực tiếp tựa game.
Phát biểu tại buổi họp báo, anh Bùi Đức Hạnh, Giám đốc Vận hành SohaGame Hà Nội, cho biết. NPH đã chi ra số tiền 2.5 triệu USD (hơn 58 tỷ đồng) nhằm hoàn tất đàm phán với Tencent để đưa Cửu Kiếm 3D về Việt Nam. Sau một năm trò chơi được phát hành tại Trung Quốc.

Cửu Kiếm 3D Ra mắt chính thức vào ngày 30-10

bang hoi cuu kiem 3d

giao luu cuu kiem 3d

hop bao cuu kiem 3d

Khẳng định đây là gMO có “đồ họa xuất sắc nhất năm 2019”. SohaGame đặt mục tiêu thu hút 1 triệu game thủ Việt trải nghiệm Cửu Kiếm 3D ngay trong tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, đại diện NPH cũng cam kết sẽ tổ chức các buổi offline trên toàn quốc. Tạo điều kiện hỗ trợ giao lưu, gắn kết cộng đồng. Và sẵn sàng cho giải đấu toàn server,…

hop bao game mobile

họp báo ra mat cuu kiem 3d

Gọi Cửu Kiếm 3D là “Tân Vương Kiếm Hiệp”, SohaGame nhấn mạnh vào chín phái võ công cùng hai giới tính. Cho phép người chơi chuyển phái, chuyển giới tự do. Từ đó, mỗi người chơi sẽ có tới 18 lựa chọn trước khi bắt đầu quá trình bôn tẩu giang hồ. SohaGame cũng tuyên bố Cửu Kiếm 3D là gMO MMORPG có lối PK “đa dạng nhất thị trường”. Khi nó có hit-and-run – lối tấn công đặc trưng trong các tựa game MOBA.

hop bao tan vuong kiem hiep

trai nghiem cuu kiem 3d

Không những thế, Cửu Kiếm 3D còn lần đầu tiên giới thiệu tới game thủ các chỉ số. Như tốc độ đánh, giảm thời gian hồi chiêu cùng tính năng kết hôn share chỉ số.

Theo dõi 72games.net (72GT) trên MXH:
Facebook: https://www.facebook.com/72games.net/
Twitter: https://twitter.com/72_games
Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18925123055776659.htm

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"