Cửu Kiếm 3D với chất lượng đồ họa đỉnh cao

0
2

Cửu Kiếm 3D không chỉ mang đến lớp áo đồ họa đẹp lung linh bên ngoài. Nó còn bổ trợ cho lối chơi nhập vai chuyên sâu, khả năng Pk máu lửa.

Là sản phẩm game nhập vai di động được kỳ vọng bậc nhất thời điểm hiện tại. Nên không có gì khó hiểu khi đồ họa của Cửu Kiếm 3D được nhiều người đưa lên bàn cân phân tích. Sau khi chơi thử bản nước ngoài hay tận mắt xem clip gameplay của trò chơi. Hầu hết mọi người phải thốt lên rằng: Đẹp quá!!!

cuu kiem 3d mobile

Đây cũng chính là nền tảng vững chắc để Cửu Kiếm 3D Mobile tự tin show tính năng và gameplay bom tấn của mình. Bởi lẽ đồ họa càng chân thực bao nhiêu thì khái niệm nhập vai của người chơi trong thế giới ảo sẽ càng trọn vẹn bấy nhiêu!

Bởi vậy sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cảm quan PK nhanh, mạnh, dồn dập. Do game Cửu Kiếm 3D mang lại thông qua nền đồ họa full 3D sắc nét. Thậm chí đối với những game thủ thích sự hoa mỹ, không gian rộng lớn thì hoàn toàn có thể xoay góc nhìn để trải nghiệm độ chân thật, độ sướng con mắt khi di chuyển hay lúc tung đòn hạ gục đối thủ

Cửu Kiếm 3D với chất lượng đồ họa đỉnh cao

Nên nhớ, Cửu Kiếm 3D Mobile là sản phẩm chiến lược của ông lớn Tencent Games tại thị trường Trung Quốc trong giai đoạn 2018 – 2019. Nó cũng là quân át chủ bài của SohaGame trong việc thâu tóm phân khúc MMORPG 3D. Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn về mặt lâu dài nữa.

Theo dõi 72games.net (72GT) trên MXH:
Facebook: https://www.facebook.com/72games.net/
Twitter: https://twitter.com/72_games
Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18925123055776659.htm

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"