Dota 2: VP không tham gia DOTA Summit 11, iG lỡ ESL One Hamburg

0
2

VP không tham gia DOTA Summit 11 vì họ muốn có thêm thời gian để tập luyện và chuẩn bị cho Major tiếp theo.

Bỏ qua Minor đầu tiên

Dù đã vượt qua vòng loại của Minor đầu tiên thuộc DPC 2019-2020, DOTA Summit 11. Thế nhưng Virtus.pro công bố sẽ không tham dự giải đấu này. Hiện VP đang sử dụng đội hình mới với ba tân binh, hai trong số đó đang trong quá trình thử việc. Do đó team Dota 2 CIS muốn tập trung tìm ra hướng giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.

VP sẽ lựa chọn ESL One Hamburg 2019 – giải đấu trị giá 300,000 USD. Được tổ chức tại Hamburg, Đức từ 25-27/10 để “thử lửa” trên sàn đấu onLAN.

Suất tham dự DOTA Summit 11

Suất tham dự DOTA Summit 11

“Vòng loại Minor đã hé lộ tiềm năng đội hình của chúng tôi”, Tổng Giám đốc VP, Roman Dvoryankin. Thông cáo báo chí được phát ra vào rạng sáng nay (18/10) theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cần thời gian để hoàn toàn đạt được nó và nhận thêm áp lực có thể gây cản trở. Hơn nữa, những vấn đề về visa cũng là một yếu tố bổ sung. VP không tham gia DOTA Summit 11 do không căn được thời điểm chính xác yêu cầu cấp thị thực là điều hoàn toàn có thể xảy ra.”

Solo cùng No[o]ne vẫn còn rất nhiều việc phải làm với những người đồng đội mới. Với hy vọng biến Gấu Nga trở thành một thế lực của Dota 2 CIS nói riêng và thế giới nói chung.

Wind and Rain thế chỗ iG tại ESL One Hamburg

Chỉ hai ngày sau khi Geek Fam công bố họ sẽ không tham gia tranh tài tại ESL One Hamburg do những vấn đề liên quan đến visa. Invictus Gaming cũng có hành động tương tự. Đây là trường hợp thứ hai BTC ESL phải tìm ra team thay thế chỉ trong vòng một tuần lễ.

ig thong bao

Wind and Rain sẽ thay thế iG tại ESL One Hamburg. Giống với lý do Alliance lấp đầy chỗ trống của Geek Fam ở giải đấu được tổ chức tại Đức. Cả hai teams đều tới từ châu Âu và không phải mất thời gian hoàn tất visa.

Thông thường, một team muốn tới quốc gia khác để thi đấu phải cần thời gian để xin thị thực nhằm hợp pháp hóa chuyến đi. Điều này có thể dẫn tới nhiều tình huống phát sinh như visa bị từ chối. Hoặc không phù hợp với chính sách du lịch của một vài quốc gia.

“Đáng tiếc là chúng tôi lại thêm một lần nữa bị ảnh hưởng bởi những vấn đề liên quan tới visa”, iG viết trên các kênh truyền thông mạng xã hội. “Dù thế nào đi nữa thì cuộc chơi vẫn phải tiếp tục. Chúng tôi chúc tất cả gặp may và vui vẻ tại #ESLOne Hamburg 2019. Hẹn tái ngộ!”

12 teams tham dự ESL One Hamburg

12 teams tham dự ESL One Hamburg

ESL đã buộc phải liên hệ với hai teams Dota 2 châu Âu để khỏa lấp hai chỗ trống còn lại. Do các đội Trung Quốc và Đông Nam Á không hoàn tất visa đi Đức.

ESL One Hamburg sẽ khởi tranh vào ngày 25/10 với team khách mời cuối cùng là Quincy Crew.

Theo dõi 72games.net (72GT) trên MXH:
Facebook: https://www.facebook.com/72games.net/
Twitter: https://twitter.com/72_games
Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18925123055776659.htm

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."