EA Sport công bố ngôi sao ảnh bìa FIFA 20 thay thế Ronaldo

0
41

EA Sports mới đây đã công bố ảnh bìa của tựa game FIFA 20. Với sự góp mặt của hai ngôi sao. Virgil van Dijk của Liverpool và Eden Hazard của Real Madrid.

Theo sau việc chấm dứt hợp đồng với Juventus. FIFA 20 đã không còn có sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo trên ảnh bìa của đĩa game bóng đá đình đám.

Trước thời điểm trò chơi bóng đá nổi tiếng này ra mắt vào tháng 9 tới. FIFA 20 đã công bố việc đương kim vô địch Champions League 2018/19 cùng Liverpool là Van Dijk và tân binh Real Hazard trở thành hai đại sứ mới.

FIFA 20 công bố ngôi sao trên ảnh bìa thay thế Ronaldo 2-min

“EA Sports FIFA là game bóng đá lớn nhất hành tinh. Tôi đã chơi game này được nhiều năm nay rồi. Đối thủ của tôi là mấy anh em trai trong nhà tôi.” Hazard nói trong buổi ra mắt ảnh bìa.

“Có mặt trên bìa của FIFA 20 là niềm vinh hạnh to lớn của tôi.” Van Dijk nói theo Hazard.

FIFA 20 công bố ngôi sao

“Tôi đã chơi game FIFA xưa nay rồi và tôi thấy quá tự hào khi được đại diện cho Liverpool để có mặt trên một trò chơi vốn là biểu tượng như vậy.”

Phiên bản tiêu chuẩn (Standard) của FIFA 20 sẽ được ra mắt toàn cầu vào 27 tháng 9 tới. Trong khi bản Champions sẽ xuất bản trước đó vào 24 tháng 9. Trong phiên bản FIFA 20 có sự xuất hiện của chế độ “Volta”. Đây là chế độ cho phép người chơi thi đấu đội hình sân mini. Gồm có đá bóng lồng sắt và futsal với các đội khắp thế giới.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."