Funtap Festival 2019: Hành trình kết thúc tại Đà Nẵng

0
6

Sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Funtap Festival 2019 sẽ kết thúc chuyến hành trình của mình tại Đà Nẵng với quy mô lớn và hoành tráng.

Theo truyền thống hàng năm, Fun Festival 2019 được NPH Funtap tổ chức như một món quà tri ân dành cho cộng đồng game thủ. Quy tụ hàng trăm game thủ từ khắp các tựa game của Funtap. Fun Festival không đơn thuần là một lễ hội mà còn là một sân chơi, một không gian giao lưu bổ ích của cộng đồng.

Funtap Festival 2019

NPH Funtap cũng mang đến rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí cực kì hấp dẫn. Với nhiều trò chơi gắn liền với các tựa game võ lâm, tam quốc nổi tiếng. Bên cạnh đó còn rất nhiều các tiết mục ca múa nhạc. Cùng dàn hotgirl thần tiên tỷ tỷ cũng sẽ xuất hiện tại Đà Nẵng trong ngày hội này.

Với tiêu chí “đến là có quà”, game thủ chắc chắn sẽ nhận được những món quà lưu niệm khi checkin đúng tại các quầy. Hàng trăm các phần quà như móc chìa khóa, áo phông, giftcode,…Đang chờ đón cộng đồng game thủ Đà Nẵng tới đón nhận. Tổng giá trị quà tặng dành cho sự kiện lần này lên đến 5 tỷ đồng. Cùng với 2 chiếc xe máy điện Vinfast đang tìm kiếm chủ nhân của mình.

Funtap Festival

Sau khi diễn ra thành công tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng chính là điểm dừng chân cuối cùng của sự kiện Funtap Festival 2019. Với mục đích xây dựng một cộng đồng game thủ Funtap tại Đà Nẵng. Sự kiện sẽ diễn ra vào 13/10/2019

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Có mặt khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách của Facebook. Nghiện drama hơn là nghiện trai. Hít drama nhiều hơn hít không khí"