Game MMO khoa học viễn tưởng Population Zero mở Closed Beta

0
35

Vào 19/9 tới, Enplex Games sẽ chính thức thử nghiệm beta kín cho tựa game sinh tồn nhiều người chơi Population Zero. Bạn đã có thể đăng kí ngay từ bây giờ.

game khoa hoc vien tuong

Bối cảnh của Population Zero sẽ mở rộng trên một tinh lạ có tên là Kepler. Với rất nhiều sinh vật ngoài hành tinh. Người chơi có thể nghiên cứu, làm bạn hoặc chiến đấu với chúng.

game mmo

Ngoài ra, những sinh vật ngoài hành tinh này là nguồn nguyên liệu. Chúng giúp tạo thành các vật phẩm sinh tồn hay những kiến trúc công trình. Chúng sẽ có sự khác biệt cực lớn về ngoại hình, tính cách, cũng như giá trị tài nguyên mang lại. Lẽ dĩ nhiên những con quái vật thật sự sẽ cho bạn nhiều thứ quý giá hơn rồi.

Phe phái trong game

Tuy vậy Alien không phải là thứ đáng lo ngại nhất trên Kepler. Mà còn là những người chơi khác. Bạn buộc phải tham gia vào 2 phe phái lớn trong game. Làm các nhiệm vụ riêng lẽ độc quyền cho từng bên. Hoàn thành nhiệm vụ từng phe cũng sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình và một số chỉ số của bạn nữa.

Population Zero game pc

Người chơi sẽ yêu thích sự độc đáo của Population Zero vì dù mang trong mình những tính năng quen thuộc của dòng MMMORPG. Nhưng tựa game khoa học viễn tưởng này vẫn có một số điểm khác biệt chính. Đó là hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, cây công nghệ và hệ thống xây dựng. Môi trường PvP / PvE, hệ thống chế tạo đa ngành mạnh mẽ hay cây kỹ năng độc đáo, đủ để người chơi phải mày mò tìm hiểu nếu muốn thành công.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."