Game MMORPG Eternal Mobile với đồ hoạ 3D chất lượng

0
9

Eternal Mobile là game MMORPG được NSX Asobimo dồn toàn lực để phát triển. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về đồ hoạ lẫn nội dung.

Sẽ có 4 class không khoá giới tính gồm Chiến Binh, Vệ Binh, Pháp Sư và Linh Mục. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng, khả năng khác nhau. Được thiết kế vô cùng độc đáo, mang phong cách phương Tây bắt mắt.

Game MMORPG Eternal Mobile với đồ hoạ 3D chất lượng

Điểm ấn tượng nhất của Eternal Mobile chính là ở đồ hoạ 3D chất lượng cao cấp nhất trên nền tảng mobile. Mở ra một câu chuyện sử thi trên một bản đồ rộng lớn. Những khung cảnh không chỉ được khắc hoạ một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mà các hiệu ứng thời tiết, hệ thống ngày đêm cũng vô cùng chân thực.

Cơ chế chiến đấu trong Eternal Mobile vừa quen thuộc lại vô cùng linh hoạt. Vẫn là hệ thống các phím ảo di chuyển bên tay trái và các phím kĩ năng bên tay phải. Eternal Mobile còn tích hợp các phím ảo giúp nhân vật nhảy, lăn, thậm chí chạy trốn trong quá trình chiến đấu, báo hiệu trước những cuộc chiến khốc liệt và gay cấn.

Game MMORPG Eternal Mobile

Cũng như những game nhập vai khác, Eternal Mobile sẽ dẫn dắt người chơi phát triển thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Song song với việc lên cấp là các tính năng của game dần được khai mở.

Game có đầy đủ tất cả các yếu tố của một tựa game nhập vai như hệ thống trang bị, thú cưỡi, tiên nữ đồng hành,…và những hoạt động đặc sắc như boss thế giới, bang chiến,..cho người chơi thoả sức khám phá.

Eternal Mobile

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"