Game mobile anime nhập vai Vùng Đất Gió Mobile về Việt Nam

0
49

Sau thông tin Eternal Love M sắp được NPH VTC Game cho ra mắt tại làng game Việt. Một thông tin nữa là siêu phẩm game nhập vai thế giới mở đậm chất anime – Laplace M cũng được đơn vị này đưa về nước mang tên Vùng Đất Gió Mobile.

Có vẻ như sau khoảng thời gian “ngủ đông” quá dài của mình, thì sắp tới đây NPH VTC Game muốn “bùng cháy” thật quyết liệt để rã đông. Cụ thể sau các sản phẩm game online mới được đơn vị mua về như Poke M, Biệt Đội Phép Thuật, New Gunbound, dự án FPS Mobile 3D….Và sắp tới đây là Laplace M với công ty ZlongGames – Trung Quốc.

vung dat gio mobile

Laplace M: Vùng Đất Gió Mobile là một game mobile thuộc thể loại MMORPG 3D đã từng chinh phục cộng đồng game thủ. Tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt.

Tiếp ngay sau đó trò chơi còn gây tiếng vang ở thị trường Đông Nam Á. Khi thu hút đông đảo game thủ tại Singapore, Thái Lan, Malaysia. Indonesia, Philippines vào tham gia trải nghiệm hồi cuối tháng 8/2019 vừa qua

game mobile anime

Lối chơi của Laplace M: Vùng Đất Gió Mobile tỏ ra khá dị biệt khi đề cao các trải nghiệm. Phiêu lưu, tìm tòi và tương tác của người chơi với nhau trên suốt hành trình của mình. Các hoạt động trong game cũng bao gồm PvP, đánh boss, đấu trường…đầy thử thách.

mobile anime nhap vai

Điểm đáng chú ý tiếp theo là hệ thống Guardian chuyên sâu. Khi cho phép người chơi săn bắt ở map dã ngoại và đào tạo trở thành một trợ thủ đắc lực cho mình. Trò chơi dự kiến sớm ra mắt vào đầu tháng 11/2019 tới.

Trang chủ https://laplacem.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/LaplaceMSEA.VN/

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"