Game mobile đua xe Steel Rage với đồ họa siêu đẹp

0
17

Steel Rage là game đua xe chiến đấu được phát hành bởi GD Company. Cung cấp cả chế độ 6vs6 như các game MOBA khiến game trở nên hấp dẫn hơn.

Trong Steel Rage, bạn có thể tùy chỉnh cho chiếc xe từ khung gầm, vũ khí sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Thậm chí bạn còn có thể mở khóa thêm một số màu sắc. Và các loại skin khác để làm cho chiếc xe của bạn phong cách hơn.

Game mobile đua xe

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc xe thể thao tốc độ nhanh. Một xe tăng quân sự bọc thép hoặc xe robot biến hình, miễn là bạn thích. Tất cả đều có thể thực hiện.

Vũ khí

Game chú trọng vào đua xe bắn súng nên ngoài ngoại hình xe thì dàn vũ khí trong Steel Rage cũng vô cùng đa dạng. Từ các loại súng bình thường như súng máy, đạn AP, tên lửa cho đến những món cao cấp hơn như tên lửa tầm nhiệt…. Giúp triệt hạ đối thủ nhanh chóng khỏi đường đua. Với vũ khí và trang bị kể trên, người chơi có thể tùy chỉnh cho xe đua của mình theo nhiều mục đích khác nhau.

đua xe Steel Rage

Ví dụ như mang lá chắn năng lượng để phòng thủ tốt hơn. Sử dụng khí nitro lỏng tăng tốc cho những khúc cua khó thực hiện. Thậm chí sử dụng công cụ vô hình để phục kích hoặc thực hiện một cuộc rút lui chiến thuật. Tất cả những kỹ năng trên nếu dùng đúng lúc có thể mang đến cho bạn lợi thế không nhỏ.

Tính năng

Steel Rage mang đến một không gian rộng lớn để người chơi đua. Và thử qua các kiểu chiến thuật, từ nông thôn đến thành phố. Khám phá các đấu trường tráng lệ và sử dụng địa hình, các tòa nhà và các vật chắn khác nhau để tạo lợi thế cho mình.

Game đua xe

Game sở hữu số lượng khổng lồ lên đến 30 loại xe để mở khóa. Ngoài ra, người chơi còn được thử nghiệm một chế độ vô cùng đặc biệt, chưa từng có ở bất kỳ game đua xe nào. Chính là chế độ pvp 6v6 hấp dẫn không kém gì game MOBA.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"