Game thẻ bài mới của Riot sắp ra mắt

0
10

Riot được cho là sẽ giới thiệu một tựa game thẻ bài có tên “Legends of Runeterra”. Đúng vào buổi tiệc sinh nhật 10 tuổi của LMHT vào ngày 16/10.

Hiện chưa có quá nhiều thông tin về sản phẩm mới của Riot. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, Runeterra sẽ là nguồn cảm hứng chính của LMHT. Và đây có thể là yếu tố chính thu hút nhiều fan hâm mộ tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện của LMHT.

Game thẻ bài mới của Riot sắp ra mắt

Riot sẽ cố gắng đặt dấu ấn riêng của họ vào thể loại game thẻ bài. Với mong muốn trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những Hearthstone và Magic: The Gathering Arena. Hai tựa game vốn đang đạt được nhiều thành công trên thị trường.

Đây không phải là sản phẩm duy nhất đang được Riot dồn nguồn lực vào phát triển. Tom Cannon, một nhân viên của Riot, xác nhận rằng công ty đang trong quá trình tạo ra một tựa game đối kháng. Nhưng vẫn chưa rõ nhân vật và cốt truyện của nó có liên quan gì tới LMHT hay không.

game card riot

Đừng quên buổi livestream đặc biệt mừng 10 năm ra mắt của LMHT sẽ lên sóng vào lúc 08g00 ngày hôm nay 16/10. Trên các kênh YouTube và Twitch chính thức – nơi nhiều khả năng sẽ giới thiệu những thông tin chính thức đầu tiên của LMHT Mobile đang được số đông fan hâm mộ chờ đợi.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."