Juventus và Cristiano Ronaldo sẽ không xuất hiện trong FIFA 20

0
46

Juventus sẽ không còn xuất hiện trên game FIFA 20 của EA Sports bởi đội bóng nước Ý đã hết hạn hợp đồng và giờ sẽ là đối tác chính thức của Pro Evolution Soccer hay còn gọi là PES 20.

Đây là thông tin không mấy vui vẻ cho người hâm mộ của tựa game bóng đá đình đám FIFA nói chung và fan của Juventus nói riêng.

Nguyên nhân của việc này là do đội bóng thành Turin chỉ có thời hạn hợp đồng với EA Sports đến 30.6 vừa qua để rồi sau đó chuyển qua đầu quân cho Konami với PES.
Có nghĩa là FIFA 20 – phiên bản mới nhất dự định ra mắt vào tháng Chín 2019 này sẽ không còn Juventus với đúng tên gọi là Juventus nữa do bản quyền đã mất vào tay PES.

juventus thay ten

Thay vào đó Juventus sẽ mang tên là Piemonte Calcio (!). Cái tên lạ lẫm với người hâm mộ bởi nó đến từ vùng đất của Ý nơi Turin và Calcio tọa lạc.

Tuy nhiên Cristiano Ronaldo và các đồng đội vẫn sẽ có mặt đầy đủ với chỉ số dựa vào khả năng thực tế của mỗi cầu thủ. Các chi tiết khác như huy hiệu, sân vận động cũng sẽ dựa trên thông tin ngoài đời.

Như vậy đối thủ của EA Sports là PES phiên bản mới sẽ hưởng lợi khi có sự xuất hiện của Ronaldo và đương kim vô địch Serie A. Rất có thể ảnh bìa của PES năm nay cũng sẽ có tiền đạo người Bồ góp mặt.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."