Kuroky trải lòng sau quyết định rời khỏi tổ chức Liquid

0
71

Sau khi thông báo về quyết định rời khỏi tổ chức Liquid. Đội trưởng Kuroky đã có những trải lòng về quyết định này.

“Giờ đây, việc này có thể khiến các bạn ngạc nhiên, nhưng tôi hi vọng mình có thể giải thích mọi việc. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn với tổ chức Liquid. Trong 4 năm qua, tổ chức đã cho chúng tôi những sự hậu thuẫn không điều kiện theo ý tôi muốn. Thứ mà tôi cần để xây dựng 1 team thành công.

Tôi muốn cảm ơn tất cả những nhân viên đã hỗ trợ. Những người đã luôn đối xử tốt với chúng tôi, giúp đỡ chúng tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Victor (Victor Goossens nhà sáng lập, đồng CEO của Liquid – ND). Một trong những hình mẫu người dẫn đầu mạnh mẽ nhất tôi từng được gặp trong nền công nghiệp này. Người đã hoàn toàn tin tưởng tôi từ ngày đầu. Và luôn hỗ trợ cho toàn bộ các quyết định của tôi.

Kuroky trải lòng sau quyết định rời khỏi tổ chức Liquid-min

Tôi luôn biết ơn những điều đó. Tôi muốn cảm ơn “các bạn”, vì đã biến điều này thành sự thật. Không có các bạn, tất cả những điều này sẽ không xảy ra. Các bạn (khán giả) chính là lý do thúc đẩy chúng tôi chơi tốt nhất có thể.

Tôi đã rất cố gắng để “kiếm thêm” 1 cái khiên Aegis cho tổ chức Liquid trước khi ra đi. Nhưng tôi xin lỗi vì đã không làm được. Rất xin lỗi tới tất cả các bạn fan. Chúng tôi có 1 kỳ TI tốt nhưng chưa đủ. Thêm 1 lần nữa xin gửi lòng biết ơn sâu sắc tới mọi người. Hi vọng các bạn sẽ luôn theo dõi tổ chức Liquid.

Tôi cũng hi vọng các bạn sẽ theo dõi team mới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để một lần nữa cho thế giới thấy chúng tôi là những nhà vô địch đích thực. Và hi vọng các bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường mới và ủng hộ team mới của tổ chức Liquid” – Kuroky chia sẻ

Dưới đây là vài chia sẻ của quản lý cộng đồng của tổ chức Liquid chia sẻ trên Reddit

  • Tổ chức Liquid không “sa thải” đội hình Dota 2. Hai bên chấm dứt hợp tác với nhau, đường ai nấy đi
  • Kuroky có tham vọng từ lâu là muốn sở hữu một tổ chức của riêng mình.
  • Tổ chức Liquid chưa bao giờ đối xử “hạng 2” với đội hình Dota 2 nếu so với đội hình LoL hay CSGO.
  • Thương vụ chụp ảnh áo đấu mới với Marvel là quyền của players. Lúc đó đội hình Dota 2 đang tham dự Epicenter nên không tham gia. Đội hình Dota 2 là gương mặt đại diện cho Team Liquid khi hợp tác với SAP.
  • Mẫu áo đấu Marvel được thiết kế cho đội hình LoL và CSGO . Mẫu mới dành riêng cho đội hình Dota 2 cần thời gian được phê duyệt và sản xuất nên không xuất hiện tại Ti9.
  • Đội hình Dota 2 gần như lấy trọn 100% tiền thưởng. Tiền bạc không phải là thứ mà tổ chức Liquid muốn từ players.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."