Lineage 2M sẽ mở tạo nhân vật vào ngày 15/10 tại Hàn Quốc

0
14

Lineage 2M là phiên bản tiếp theo của seri game Lineage. Hiện game chuẩn bị mở ra một kỷ nguyên mới của game 3D MMORPG trên mobile.

NCSoft (CEO Kim Tae-jin) tuyên bố rằng người chơi sẽ có thể tạo trước các nhân vật. Người chơi có thể thực hiện trên trang web chính thức của Lineage 2M. Vào 12:00 trưa (giờ địa phương ở Hàn Quốc) ngày 15 tháng 10, sau khi chọn máy chủ. Bạn có thể đặt tên, chọn nghề nghiệp, và bộ lạc của nhân vật.

Lineage 2M

Trong quá khứ, Lineage 2M đã nhận được phản ứng cuồng nhiệt với 5 triệu người đăng ký trước trong vòng 32 ngày. Được coi là nhanh nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game Hàn Quốc. Thống kê trước đó thuộc về Lineage M, đã đăng ký 5,5 triệu người dùng đã đăng ký trước trong vòng 53 ngày.

Lineage 2M sẽ mở tạo nhân vật cho game thủ vào ngày 15-10 tại Hàn Quốc

Và người chơi cũng có thể xem tất cả Bản đồ Thế giới của Aden đã mở ra câu chuyện của Lineage 2M tại World Teleport (Sep 드). Menu ‘World Map (Sep 드)’ trên trang web chính thức của trò chơi.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."