LMHT: Splyce rơi vào bảng của GAM Esports

0
5

GAM Esports vốn có khá nhiều fan ở nước ngoài. Việc Splyce vào chung bảng với đại diện Việt Nam xứng đáng để họ vui mừng.

Nguyên nhân cho việc GAM Esports có được sự yêu thích lớn tới vậy ở quốc tế. Bởi họ là những kẻ duy nhất dám chơi những thứ không tưởng. Như dồn tài nguyên cho rừng, đánh nhau và giao tranh liên tục tại CKTG 2017. Nếu bạn không nhớ thì năm đó nhà nhà lên Lư Hương Sôi Sục buff cho Xạ Thủ và chơi một thứ LMHT cực kì nhàm chán. Chỉ mình GAM Esports là làm khác và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả.

GAM Esports

Và sau khi kết quả bốc thăm CKTG 2019 lộ diện. Rất nhiều người cho rằng GAM Esports đã quá mức may mắn khi thoát khỏi đại diện cực mạnh của Hàn Quốc là Damwon Gaming. Trong khi đó thì cũng không ít fan của Châu Âu cho rằng đây là kết quả bốc thăm có lợi cho Splyce. Dù nhiều ý kiến trái chiều nhưng ai cũng đồng ý là bảng C quả thật là địa ngục.

Dù được đánh giá là vào bảng dễ thở cho GAM Esports. Nhưng chúng ta không được phép chủ quan. JTeam vẫn là một thế lực ở Đài Loan khi đội tuyển này áp đảo toàn bộ giải đấu quốc nội của mình. Splyce thì cho thấy mình cũng là một team khó chịu còn Funplus Phoenix thì khỏi bàn về độ mạnh rồi. Mừng là một phần nhưng hi vọng những chàng trai áo vàng của GAM sẽ giữ được cái đầu lạnh để thi đấu thành công tại CKTG 2019 này.

LMHT Splyce

Một số bình luận của cộng đồng

  • Đây là màn thể hiện tốt nhất của Bang trong năm nay (ý chỉ màn bốc thăm của Bang – ND).
  • Nhưng mà anh ấy không đảo mấy quả bóng, nên là 8/10 thôi.
  • Ít ra thì Bang không dơ ngược tên các đội như Jizuke, tôi cho 7.3/10.
  • Double muốn một thử thách thật sự từ Bang. Cuối cùng thì Bang cũng làm điều đó (ý chỉ việc đưa Damwon Gaming vào bảng của Team Liquid).
  • Màn bốc thăm biến Bang trở thành người được game thủ Việt Nam khen đẹp trai nhiều nhất hôm nay
  • Bảng C thực sự là địa ngục luôn.
  • Một trong số những Rekkles, Uzi, Faker sẽ không qua được vòng bảng tới, thật sự là điên rồ.
  • Sẽ cực kì tuyệt vời nếu SKT, Fnatic và RNG có cùng hiệu số 4-2.0 Một trong số họ bị loại sau trận tie-break. Không có gì sai với thể thức CKTG lần này nhé 🙂
  • Có người nghĩ dễ cho Splyce? Tôi nghĩ rằng dễ cho GAM thì đúng hơn. Nêu tôi là GAM Esports lúc này thì tôi sẽ mở tiệc ăn mừng luôn. Thực tế thì Funplus Phoenix sẽ đứng đầu bảng thôi. Nếu JTeam không có gì bất ngờ thì Splyce và GAM sẽ chiến nhau để lấy vị trí nhì bảng.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."