LMHT: Tốc Chiến – Thông tin cấu hình chơi game

0
5

LMHT Tốc Chiến đang trở thành chủ đề hot nhất trong ngày hôm nay trên mọi diễn đàn game.

Thời gian ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Đầu tiên, sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt lúc này chắc chắn là thời gian mà siêu phẩm này ra mắt. Tuy chưa có những thông báo chính thức, nhưng Riot cũng đã phần nào hé mở về việc LMHT: Tốc Chiến đã rất gần với các game thủ. Qua những đoạn trailer giới thiệu cũng như việc mở cổng đăng ký sớm trên Google Play.

Còn với phiên bản console, mọi thông tin sẽ chỉ có vào quý 1 của năm 2020. Thế nên, nhiều khả năng, phiên bản di động sẽ sớm xuất hiện. Có lẽ muộn nhất cũng là đầu năm 2020, các game thủ sẽ được thưởng thức siêu phẩm hấp dẫn này.

Gameplay giữ nguyên cốt lõi của LMHT

Tiếp đó, nhiều fan sẽ cảm thấy băn khoăn trước câu hỏi liệu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có giống với LMHT phiên bản PC. Thông tin này cũng đã được Riot khẳng định rằng họ vẫn sẽ giữ nguyên cốt lõi quen thuộc của LMHT. Nhưng đã xây dựng lại từ đầu với những thứ cơ bản như đồ họa, mô hình nhân vật lẫn hệ thống trò chơi.

lien minh huyen thoai toc chien

Tuy nhiên, chắc chắn Riot cũng thừa nhận sẽ không bê y nguyên những gì của LMHT sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Khi họ muốn sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, hoàn hảo nhất cho người chơi. Cải thiện các tính năng sao cho thích ứng và phù hợp tốt nhất với nền tảng mới. Dự kiến, tựa game sẽ có khoảng 40 vị tướng ban đầu. Những cái tên còn lại sẽ dần dần được bổ sung.

Không có tính năng đa nền tảng

Không giống như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được khẳng định rằng sẽ không hề có tính năng đa nền tảng.

tốc chiến lol

Mặc dù vẫn giữ nguyên yếu tố chiến đấu hay gameplay 5vs5 quen thuộc. Thế nhưng việc phát triển đa nền tảng sẽ ảnh hưởng tới sự công bằng và tính cạnh tranh. Cũng đúng thôi, khi chơi trên console hay mobile thì thao tác của các game thủ sẽ khó lòng mượt mà được như trên PC. Tuy nhiên, Riot cũng hé mở việc sẽ nghiên cứu tính năng đa nền tảng giữa mobile và console.

Cấu hình máy để chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Hiện tại, cấu hình yêu cầu của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho các hệ máy như sau:

  • Đối với Android: trò chơi sẽ tương thích với các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM. Vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.
  • Đối với IOS: Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tối ưu hóa từ iPhone 5S trở lên.

Theo dõi 72games.net (72GT) trên MXH:
Facebook: https://www.facebook.com/72games.net/
Twitter: https://twitter.com/72_games
Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18925123055776659.htm

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"