LMHT: Tướng mới sắp ra mắt cuối năm 2019?

0
5

Sau Qiyana, Riot hứa hẹn sẽ dần “bật mí” những thông tin về vị tướng mới tiếp theo để tăng sự hồi hộp cho những người chơi LMHT.

Vừa cách đây chưa lâu, họ quyết định “nhá hàng” một vị tướng mới khi thêm chi tiết sau vào máy chủ PBE:

Như ta có thể thấy, khi vào trận, xung quanh Bệ Đá Cổ là những luồng sương màu xanh thẫm đầy ma mị. Những ai đã quá quen với cách “nhá hàng” của Riot đều sẽ liên tưởng ngay đến một vị tướng mới. Một vị tướng nào đó cũng sẽ mang màu sắc đen tối và ma mị.

Chưa kể, hồi tháng 4 vừa rồi, Riot thông báo rằng làm lại những vị tướng hơi “lạc quẻ”. Cũng như giới thiệu những vị tướng mới. Ở cuối bài đăng, họ “nhẹ nhàng” chèn một tấm ảnh tưởng chừng như chỉ để cho đẹp.

MHT Tướng mới sắp ra mắt cuối năm 2019

Nhìn hình ảnh, bạn có liên tưởng đến một linh hồn bay vụt qua? Phía sau nền là những biểu tượng mà ta có thể bắt gặp trong câu chuyện về Quần Đảo Phước Lành. Tên gọi trước kia của Quần Đảo Bóng Đêm, nơi Thresh, Kalista, Mordekaiser,… hoạt động.

Tướng mới sắp ra mắt

Câu chuyện drama giữa Thresh cùng vợ chồng Lucian thì ai cũng đã biết. Liệu “anh da đen 3 súng” có được gặp lại người vợ của mình không? Một vị tướng mới sắp ra mắt? Hay đây chỉ là cái “thính” thơm của Riot để chúng ta đoán già đoán non?

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."