Một số thông tin về khiên chống đạn trong PUBG

0
36

Khiên chống đạn một trong những sản phẩm trợ chiến. Đảm bảo an toàn cho binh sỹ thuộc các lực lượng vũ trang khi tiến hành các nhiệm vụ liên quan. Một số hoạt động chống bạo động, tấn công đột kích, chiến đấu trong các ngách phố.

Cách hoạt động của khiên chống đạn

Việc ra mắt khiên chống đạn đã từng được xác nhận bởi nhà phát triển trò chơi PUBG. Nhưng nó đã bị tạm hoãn ngày ra mắt vì nhiều lý do. Cụ thể, một trong những lý do đó đã được người của bộ phận trò chơi trả lời khi mà WackyJacky101 – một streamer nổi tiếng, hỏi về thông tin chiếc khiên.

Nội dung trả lời như sau: “Chào WJ, mặc dù ban đầu chúng tôi đã lên kế hoạch cho chiếc khiên ra mắt vào năm 2018. Nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó hoàn toàn cân bằng trước khi đến tay người chơi. Vậy nên các ưu tiên của chúng đã bị thay đổi, chuyển sang tối ưu hóa và ổn định tựa game hơn. Chúng tôi vẫn hoàn toàn có ý định thêm khiên vào game”.

Một số thông tin về khiên chống đạn trong PUBG

Theo những gì 72GT bọn mình thu thâp được từ nhiều nguồn tin khác nhau. Tấm khiên này có thể sẽ được “đổ bộ” vào game trong hai tháng tới.

Dưới đây là 5 chi tiết về cách hoạt động của nó:

  • Khiên chống đạn có thể được giữ đồng thời với một vũ khí cận chiến. Bao gồm súng lục, vật thể ném như bom hoặc súng tiểu liên.
  • Lá chắn có thể trực tiếp gây ra sát thương. Ước tính 80 máu, bằng với cái chảo.
  • Nếu đủ khoảng cách khiên có thể đẩy kẻ địch, thậm chí có thể lật được xe.
  • Bạn có thể mang khiên theo khi leo trèo nhưng bù lại khi lấy khiên, tốc độ di chuyển sẽ bị giảm.
  • Khiên và chảo có tương tác đặc biệt. Nhưng vẫn chưa được rõ đó là hành động gì.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."