PES 20: Tung ra tạo hình cầu thủ Việt Nam

0
57

Các cầu thủ ngôi sao của tuyển Việt Nam trông như thế nào trong PES 20? Mới đây facebook Pes Updates đã cung cấp những hình ảnh cận cảnh nhất tạo hình cầu thủ Việt Nam.

Về mặt tạo hình thì có thể thấy có những điểm tương đồng nhất định trong khuôn mặt của các ngôi sao Việt Nam. Đoàn Văn Hậu trên Pes 20 có phần hơi góc cạnh ở gương mặt. Chỉ số chung của hậu vệ vừa đầu quân cho SC Heerenveen là 59. Với các kỹ năng như chuyền hay đi bóng là 2 sao.

văn hậu pes20

Tạo hình của Xuân Trường có lẽ là giống nhất. Do tiền vệ của tuyển Việt Nam có gươmg mặt ‘vuông tượng’ gần với đặc điểm nhân vật trong Pes 20. “Trường híp” có chỉ số khá cao là 64 trong Pes 20.

xuân trường pes20

Sở hữu chỉ số ngang bằng với Xuân Trường trong Pes 20 lại là thủ thành Đặng Văn Lâm. Lâm ‘Tây’ có chỉ số 64 và được tạo hình cũng khá chân thật so với ngoài đời.

đặng văn lâm pes20

Cuối cùng trong số tạo hình cầu thủ Việt Nam vừa được công bố là Nguyễn Công Phượng. Người có tạo hình có lẽ là khác nhất so với ngoài đời. Tiền đạo của SINT-Truiden cũng có chỉ số không mấy ấn tượng là 62.

tạo hình cầu thủ việt nam công phượng pes20
Cũng nên biết chỉ số của các tuyển thủ Việt Nam bị các cầu thủ Thái Lan bỏ khá xa. “Messi Thái” Channathip là ngôi sao mạnh nhất trong Pes 20 của Thái Lan với chỉ số chung là 72. Còn lại ngôi sao gốc Việt Tristan Đỗ có chỉ số là 65 – cao trong top 3 của tuyển Thái Lan.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."