PUBG Mobile: Chi tiết về vũ khí và kĩ năng trong chế độ zombie mới

0
39

Có vẻ như chế độ zombie ở máy chủ Việt Nam không được đại đa số người chơi thích thú. Bởi một phần vì độ khó cực cao của nó nếu như bạn chơi trên các thiết bị di động. Nhận thấy điều này và cũng nhân dịp lễ Halloween sắp tới. Nhà phát triển đã bắt đầu thực hiện việc cải tiến dựa trên chế độ Zombie: Survive Till Dawn 2 cũ.

Theo như dự kiến, bản làm lại này sẽ vực dậy số lượng người chơi ở chế độ thây ma. Bởi vì có rất nhiều thứ được thêm vào cũng như sửa đổi. Chúng ta bắt đầu xem đó là những thứ gì nhé!

Thêm nút kỹ năng

Trước khi đi sâu hơn vào vấn đề chúng ta cần phải giới thiệu sơ qua về loại “nút mới” được thêm vào.

ki nang pubg mobile

Nút được gắn vào màn hình của người chơi có cách tương tác giống như các nút lệnh có trước đó. Tức là khi ấn vào sẽ thực hiện một hành động nào đó được cài đặt từ trước. Ví dụ như bắn, ngồi, nằm…v…v.

Biểu tượng của nút sẽ được hiển thị khi người chơi nhặt một trong 4 loại đạo cụ bên dưới. Và cuối cùng, game thủ có thể thay đổi vị trí của nút lệnh tùy ý trên màn hình.

Máy dò (Detector)

Đúng với cái tên của nó “máy dò”. Khi kích hoạt đạo cụ này một làn sóng sẽ được phát ra với một khoảng cách nhất định. Giúp hiển thị vị trí của những kẻ địch trong khu vực và làm giảm tốc độ di chuyển của chúng.

Sóng gây choáng (Shockwave Generator)

Phát ra một làn sóng ngay lập tức từ vị trí hiện tại. Gây choáng kẻ địch ngay lập tức, không hạn chế số lượng. Lưu ý là chỉ trong một khoảng thời gian nhất định.

zombie pubg mobile

Đạn nổ

Hiệu lực của loại kỹ năng này là 15s cho mỗi lần sử dụng. Làm tăng sát thương súng và gây ra hiệu ứng nổ trên mỗi viên đạn được bắn ra. Nếu bạn chơi nhiều tựa game khác nhau, nó giống với hiệu ứng được gọi là “nộ”. Nhân vật sẽ hiển thị màu đỏ như kiểu đang được “buff” cho một luồng sức mạnh.

Sóng hồi máu (Healing wave)

Đầu tiên, khi người chơi sử dụng công cụ này nó sẽ tạo ra một vùng tròn bao quanh một khoảng không gian nhất định. Người chơi khi ở trong đó sẽ được hồi máu theo thời gian và giới hạn cho mỗi lần đặt là 10s.

Vậy là từ nay người chơi khi đối địch với bọn thây ma quá đông sẽ không phải chịu cảnh chạy “tứ tán” để nạp máu nữa.

Hồi sinh

Một sự khác biệt ở phiên bản lần này. Đó là người chơi có thể hồi sinh sau khi bị giết. Nhưng khác ở chỗ là bạn sẽ hóa thân thành thây ma hay zombie.

Nhưng sau khi bạn hồi sinh dưới dạng zombie lại xảy ra một vấn đề. Đó là giờ đây bạn bị tách khỏi nhóm của mình và tấn công ngược lại những người đồng đội đã sát cánh. Cùng với đó, bạn sẽ bị tụt máu dần theo thời gian.

skill pubg

Zombie mũ bí ngô

Tất cả zombie giờ đây sẽ được trang bị cho một chiếc mũ bí ngô để che đi phần nào đó sự xấu xí của mình. Tuy nhiên nó không bao gồm những con trùm và lũ chó.

Nhà bí ẩn mới

Giống với phiên bản lần trước, trò chơi vẫn sẽ thêm vào một tòa nhà lớn bí ẩn chứa những trang bị vũ khí mạnh. Nhưng phải nhớ rằng để lấy được chúng bạn cũng phải trả một cái giá không hề rẻ một chút nào.

Nhóm người bí ẩn

Một nhóm người bí ẩn đeo mặt nạ trong chế độ zombie được thêm vào trò chơi, có thể là người bảo vệ tòa nhà này.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"