PUBG Mobile: Đợt ban mới với hơn 2.400 thanh niên dính án phạt

0
7

Tencent vừa thực thi một đợt ban mới và xóa sổ gần 2,400 người chơi. Trong nỗ lực làm sạch cộng đồng PUBG Mobile.

“Chúng tôi luôn cố gắng đem đến một môi trường chơi game công bằng, thú vị và ngăn chặn gian lận cho tất cả người chơi”, trích lược thông cáo báo chí. “Chúng tôi muốn nhắc nhở tất cả người chơi về sự quan trọng của tính công bằng. Và cám ơn các bạn đã giữ cho PUBG Mobile công bằng và vui vẻ.”

PUBG và PUBG Mobile đã từng là một trong những tựa game battle royale có thời lượng trận đấu dài nhất. Thế nhưng, nó đã bị rút ngắn lại đáng kể do sự “xâm lấn” của những người chơi gian lận. Cùng với sự lộn xộn của nhiều server trên khắp thế giới.

PUBG Mobile Đợt ban mới với hơn 2.400 thanh niên dính án phạt

Trong đợt ban mới này, nhiều người vi phạm đã phải lĩnh án ban 10 năm bởi nhiều lý do. Trong đó có mod súng chống giật, tự động ngắm bắn (auto-aiming) và sử dụng game client của bên thứ ba. Nhà phát hành cũng đã công bố danh sách tất cả các tài khoản bị ban cùng nickname, ID, server. Đây được coi như lời cảnh tỉnh dành cho bất cứ người chơi PUBG Mobile nào đã, đang và nung nấu ý định thực hiện hành vi gian lận.

Bên cạnh đó, Tencent cũng yêu cầu người chơi sử dụng tính năng report để phát hiện thêm những trường hợp gian lận in-game. Nhằm giữ tính cạnh tranh và công bằng cho trò chơi.
Ở những diễn biến liên quan, người chơi sắp được trải nghiệm bản update 0.15.0. Với nhiều nội dung mới mẻ cùng điểm nhấn là cơ chế leo trèo cùng thùng nhiên liệu nổ.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"