PUBGM: Thông tin về Map Erangel 2.0

0
42

Erangel là map đầu tiên của cả tựa game PUBG Mobile. Nó cũng là nơi yêu thích của rất nhiều game thủ. Và sau hơn một năm ra mắt, có vẻ như nhà phát triển cảm thấy cần phải làm mới nơi này. Vậy nên ý tưởng về một Erangel 2.0 ra đời.

Erangel 2.0 có gì?

Đối với những bạn chưa biết thì Erangel nâng cấp có rất nhiều thay đổi so với bản đồ cũ. Nhìn chung tất cả những chỉnh sửa đều tập trung đến vấn đề trải nghiệm của người chơi sao cho tốt nhất. Dưới đây là một số chi tiết:

  • Màu sắc đẹp hơn, độ tương phản cao hơn, hình ảnh sắc nét và hợp lý hơn. Nhằm tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi.
  • Chắc hẳn rất nhiều game thủ đều nhận thấy có một số vị trí trên bản đồ Erangel hiện tại có quá nhiều vị trí còn trống. Thế nên Erangel nâng cấp sẽ lấp đầy những nơi đó bằng các công trình mới.
  • Nội thất bên trong cũng như hình dáng bên ngoài của các tòa nhà được thay đổi sao cho có một kết cấu tốt và chi tiết hơn.

Erangel 2.0 đã hoàn thành chưa?

Nếu bạn dõi theo dòng thời gian phát triển của PUBG Mobile, hay thường xuyên theo dõi những bài viết của 72GT (72games.net) chắc hẳn đều biết. Trong ngày thứ hai của giải PMCO 2019 diễn ra cách đây không lâu, ông Vincent Wang – tổng giám đốc phát hành toàn cầu của Tencent Games đã tiết bộ một bản đồ Erangel được nâng cấp hoàn toàn mới. Mọi đồ họa, kết cấu và chất lượng tổng thể đều được cải thiện rất đáng kể. Và ông cũng cho biết nó sẽ sớm được ra mắt.

Nhưng cho đến nay đã một thời gian trôi qua, vẫn chưa có tin tức gì về khu vực mới này. Thậm chí trong bản cập nhật lớn vào ngày mai (16/10) cũng không hề có bất kỳ một đề cập nào. Nhưng bạn đừng lo, vẫn như mọi khi bọn mình lại có những thông tin rò rỉ mới nhất về bản đồ nâng cấp này.

Những hình ảnh đầu tiên về Erangel 2.0

Đây dự kiến sẽ là vị trí từng khu vực của Erangel nâng cấp. Nhà cửa, các công trình dày đặc hơn, được trải đều khắp map.

atm trong pubg

Thêm vào máy ATM và chắc là nó chẳng có tác dụng gì ngoài “trưng bày”

xe pubgm

Xe được làm lại với vẻ ngoài chi tiết hơn

xe dep pubg mobileXe được nâng cấp sắc nét hơn trước

trailer map erangel 2.0Ảnh nền mới, hi vọng trong game giống với ảnh “trailer”

coi xay gio erangel nang capNếu bạn tinh ý có thể nhận ra có một cối xoay gió mới trên đỉnh đồi. Phía đằng xa là một đỉnh núi được bao phủ bởi tuyết.

nui tuyet erangelMột góc nhìn khác, giờ thì bạn có thể thấy núi tuyết rõ hơn

cây cỏ mới trong erangel 2.0Cây cỏ nhìn rất có sức sống

phong cảnh trong map mới erangel 2.0Đến cả cảnh nắng cũng rất chân thực

Ngày ra mắt Erangel 2.0

Trang PUBG Mobile trên Twitch đã trả lời một câu hỏi liên quan đến việc khi nào thì Erangel 2.0 mới được ra mắt. ” Việc phát triển Map Erangel 2.0 diễn ra rất tốt, nhưng chúng tôi chưa muốn phát hành nó ngay lúc này. Nó sẽ không được đưa vào phiên bản 0.15.0 lần này. Nhưng chúng tôi có hàng tấn thứ tốt khác ở đó!”.
Vậy nên từ đó có thể suy ra, nó sẽ có mặt trong trò chơi ở phiên bản tiếp theo. Đó là bản 0.16.0 (dự kiến trong khoảng từ ngày 15/12 – 24/12 trên phiên bản quốc tế).

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"