Shroud bất ngờ livestream PUBG trở lại

0
4

Shroud – Streamer nổi tiếng người Canada đã lại có hứng streaming PUBG.

Michael “Shroud” Grzesiek đã bất ngờ quay trở lại chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds trong buổi livestream ngày 09/10. Nhưng không may, PC của anh đã gặp trục trặc với những thay đổi in-game.

Chưa tới 10 phút trong trận đấu đầu tiên, dàn PC chơi game và streaming chuyên dụng bỗng dưng bị treo rồi phát ra âm thanh lạ. Shroud không hề đổ lỗi cho PUBG mà lại nhắm tới PC.

“Ok, được đấy”, streamer nói nhẹ nhàng. “Bạn biết đấy, tôi sẽ không đổ lỗi cho tựa game này đâu. Tôi sẽ chỉ đổ lỗi cho máy tính của mình bởi nó đã treo hoàn toàn rồi. Tôi sẽ không đổ lỗi cho trò chơi. Tôi sẽ đổ lỗi cho thứ gì đó đã (làm tê liệt) RAM của tôi.”

streamer shroud

Shroud cho biết anh mới chơi Minecraft và nó có “rất nhiều mảnh chuyển động.” Sau đó, anh đã không khởi động lại máy tính nên đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến PC bị “đóng băng”.

Với quá nhiều vấn đề đã xảy ra hoặc tự bản thân anh nghĩ vậy, Shroud đã quay trở lại với PUBG. Tuy nhiên, sau một pha bị tiêu diệt ở khoảng cách xa, PC thêm một lần nữa bị treo.

“Chà, có vẻ như đã đến lúc sử dụng máy tính mới rồi bởi chắc chắn đang có thứ quái quỷ gì đó xảy ra. Thứ chết tiệt đó!” – shroud chia sẻ với người xem livestream.

Sau khi test máy bằng Apex Legends, shroud xác định gốc rễ của vấn đề nằm ở PC chứ không phải do PUBG. Có thể trong thời gian sắp tới, người hâm mộ lại được thấy Shroud stream PUBG.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Có mặt khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách của Facebook. Nghiện drama hơn là nghiện trai. Hít drama nhiều hơn hít không khí"