Sony: Game thủ có thể chơi tất cả game khủng PS4

0
61

Giờ đây game thủ có thể chơi tất cả game khủng PS4. Với chiến lược kinh doanh mới của Sony sắp đưa ra

Trong khi Google Stadia và Microsoft xCloud đang nỗ lực chuẩn bị cho màn ra mắt đầu tiên. Sony không muốn mọi người quên rằng hãng này là “người tiên phong” của lĩnh vực stream game bằng một chiến lược cạnh tranh mới. Họ đã giảm giá và thêm lựa chọn luân phiên cho các tựa game khủng PS4 trên dịch vụ phát trực tuyến PlayStation Now.

Điều này nghĩa là một số tựa game khủng PS4 nhất của nền tảng PlayStation sắp đến với PC. God of War, Infamous Second Son và Uncharted 4: A Thief’s End hiện đã có mặt trên PlayStation Now. Lượt thuê khi vòng luân phiên các tựa game thay đổi vào ngày 2 tháng 1.

game khủng PS4

Giá các tựa game mới trên PS Now đã giảm một nửa ở hầu hết các khu vực. Cụ thể, mức giá giảm còn $ 9,99/£ 8,99/€ 9,99 mỗi tháng. $ 24,99/£ 22,99/€ 24,99 mỗi quý. $ 59,99/£ 49,99/€ 59,99 mỗi năm. Mức giá trên giúp người dùng có quyền truy cập vào các bổ sung mới. Danh mục hàng trăm các tựa game phát trực tuyến hiện có sẵn.

Một trong những lợi thế cho sự phát triển của ngành stream game là lĩnh vực này hoàn toàn không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào. Sự xuất hiện của PlayStation Now cũng mang đến nhiều tựa game độc quyền Sony cho nền tảng PC.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Là một thanh niên râu ria xồm xoàm. Ngoài sở thích chăm bón rau sạch, thì chơi game và viết về game là đam mê đã ăn sâu cmn vào máu."