Streamer LMHT kêu quyên góp được 100 triệu cho bệnh nhân ung thư

0
41

Cộng đồng game thủ đang chia sẻ về câu chuyện ấm lòng của streamer LMHT Moe Yassuo. Anh đã kêu gọi ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư nhỏ tuổi.

Streamer với vị tướng tủ Yasuo này đã quyên góp được số tiền hơn 100 triệu đồng chỉ sau 6 tiếng stream ngắn ngủi. Đây là một hành động hết sức nhân văn. Và là điều nhiều người bất ngờ vì trước đây Yassuo luôn tỏ ra là một game thủ vô tư, hài hước. Số tiền quyên góp được tăng nhanh một cách chóng mặt. Thu hút được nhiều game thủ và người xem kênh của anh cùng đứng ra chung tay hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Streamer LMHT

Trước đây, một lần Yassuo đã nói trên stream về các bệnh nhân nhí. Thường các em nhỏ không may mắn sẽ có một “điều ước” để được gặp thần tượng của mình. Và một trong số các em đã mong mỏi được gặp streamer LMHT này. Yassuo đã dự định gặp em trong quá trình đi twitch con (một sự kiện thể thao điện tử, game và cosplay). Thế nhưng, căn bệnh quái ác đã tiến triển quá nhanh. Và em được các bác sỹ nói rằng sẽ không qua khỏi chỉ trong ngày sau đó thôi.

Cách duy nhất mà Yassuo có thể làm là gọi điện cho em qua Skype. Và trong khi gọi, Yassuo không kiềm chế được đã bật khóc. Ngoài Yassuo, có rất nhiều streamer nước ngoài nổi tiếng đã đóng góp nhiều cho từ thiện như là voyboy, trick2g… Tinh thần vì cộng đồng của các game thủ này hết sức đáng nể phục. Không chỉ trung thành với tựa game. Họ còn cống hiến rất nhiều cho cộng đồng.

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!