Streamer nổi tiếng bị cấm tham dự Chung kết PUBG Mobile

0
2

Mobile streamer có tên Animesh “Thug” Agarwal là khách mời tham dự vòng chung kết quốc gia PUBG Mobile Ấn Độ (PMIT) 2019. Tuy nhiên anh ấy đã bị cấm tham dự Chung kết PUBG Mobile vì đã phát trực tuyến Call of Duty: Mobile.

Thug có gần 170.000 người đăng ký trên YouTube. Chàng trai nổi tiếng bằng việc chơi PUBG Mobile đã live stream Call of Duty: Mobile trong vài giờ. Sau khi đã chơi PUBG Mobile trước đó vài ngày. Sau hai tuần, trên tài khoản Instagram, anh ấy đã đăng một bài viết về việc mình bị cấm tham dự giải PMIT.

Thuglife pubg mobile

Lol @PUBGMOBILE_IN đã hủy thư mời tham gia PMIT của tôi với tư cách là người xem khách mờ. Bởi vì tôi đã Stream @PlayCODMobile. Hey @PlayCODMobile, các bạn có đang tìm kiếm người sáng tạo nội dung ở Ấn Độ không?

Nhưng sau khi được đăng tải chưa đầy 3 ngày, bài viết này hiện đã bị xóa bỏ.

Thug là chủ sở hữu của 8bit và là một trong những đội tổ chức. 8BitRampage sẽ chơi trong trận chung kết quốc gia với tư cách là hạt giống Nhóm B. 8bitRampage là một trong những đội tuyển nổi tiếng nhất tại sự kiện. Và rất có thể sẽ giành được Giải thưởng People’s Choice tại vòng chung kết quốc gia PMIT.

Streamer nổi tiếng bị cấm tham dự Chung kết PUBG Mobile

Sự việc xảy ra đã khiến ban tổ chức PUBG Mobile tại Ấn Độ gặp khá nhiều thiệt hại về danh tiếng. Nhiều người cho rằng PUBG Mobile đã làm một hành động “không đẹp” khi Thug bị cấm tham dự Chung kết PUBG Mobile. Trong khi đó những người khác lại nghĩ rằng Thug là một đại diện của PUBG Mobile. Thì nên tránh chơi game công khai quảng bá cho bên đối thủ Call of Duty: Mobile vào thời gian ‘nhạy cảm’ này. Một vài suy đoán lại cho rằng thật ra đây chỉ là chiêu trò gây sự chú ý của Thug.

Theo dõi 72games.net (72GT) trên MXH:
Facebook: https://www.facebook.com/72games.net/
Twitter: https://twitter.com/72_games
Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18925123055776659.htm

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Có mặt khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách của Facebook. Nghiện drama hơn là nghiện trai. Hít drama nhiều hơn hít không khí"