Tiêu Dao Mobile ra mắt chính thức: Nhận ngay 100.000 KNB miễn phí

0
31

Nhanh tay nhận các phần quà giftcode và tham gia chinh phạt giang hồ trong ngày Tiêu Dao Mobile ra mắt.

Vào 10h00 sáng hôm nay 25/09/2019, Tiêu Dao Mobile đã chính thức ra mắt. Sẵn sàng mang đến cho cộng đồng một giai đoạn hậu Thiên Long Bát Bộ loạn lạc. Chỉ cần một cú click chuột, game thủ có thể tải game ngay lập tức tại đây. Đăng nhập nhận ngay quà tặng Ngựa Ô Truy. Cùng gói quà trị giá 100.000 KNB hoàn toàn miễn phí.

Nếu những ai chưa biết thì Tiêu Dao Mobile đang là cái tên được hàng ngàn nhân sĩ võ lâm nô nức tìm về. Điểm đặc biệt của gMO này nằm ở bối cảnh hậu Thiên Long mới lạ. Hệ thống kỹ năng đa dạng tùy chọn. Hàng loạt siêu chiến trường xuyên quốc gia và một hệ thống tính năng show hàng – thả thính đồ sộ.

Tiêu Dao Mobile

Nếu là một game thủ thích PK, muốn cháy hết hình trong các trận chiến ngàn người. Khát khao danh vọng Minh Chủ Võ Lâm thì Tiêu Dao Mobile sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Chưa nói đến chuyện thắng thua, cảm giác được sát cánh bên nhau. Tả xung hữu đột giữa ngàn vạn địch nhân, tuân theo chiến lược cầm quân ra vào nhịp nhàng. Đóng góp sức lực cá nhân vào công cuộc chung của tập thể. Coi cái chết là một cõi đi về mới là “chất kích thích” tuyệt vời nhất..

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"