TS Online Mobile chuẩn bị tiến hành Alpha Test

0
32

Theo thông báo từ NPH, tựa game TS Online Mobile đã hoàn thành những bước cuối cùng để chuẩn bị cho Alpha Test. Thời gian dự kiến từ 09h0 ngày 09/9 đến 09h ngày 16/9. Để có thể tham gia đợt thử nghiệm, 72games lưu ý các bạn một số điều như sau

Điều kiện để tham gia Alpha Test

Giai đoạn Alpha Test là gia đoạn thử nghiệm có reset nhân vật và giới hạn số lượng người chơi. Cổng đăng ký thử nghiệm sớm được NPH mở từ ngày 08/8 đến 05/9. Và chỉ những người đã đăng ký thành công trong thời gian này mới được tham gia Alpha Test.

ts online mobile alpha test

Game sẽ mở cổng đăng nhập vào lúc 09h09 ngày 09/9 và các bạn cần phải sử dụng tài khoản DzoID. Ngoài ra một điều nữa người chơi cần lưu ý là tài khoản phải đăng nhập vào game trong 3 ngày từ 09h09p ngày 9/9/2019 đến 23h59p ngày 11/9/2019 mới được tham gia Alpha Test. Những tài khoản đăng nhập sau ngày 11/9 dù đã thực hiện đầy đủ các bước trên cũng sẽ không được phép trải nghiệm game.

Thiết bị tương thích

Nhìn chung, TS Online Mobile là một game có dung lượng khá nhẹ nhàng và không yêu cầu thiết bị cấu hình cao. Game sẽ trải nghiệm được trên cả Androi, iOS và giả lập PC với cấu hình tối thiểu như sau:

  • iOS: IPhone6s – IPad Air2 trở lên với RAM tối thiểu 2GB.
  • Android: Qualcomm Snapdragon 620 (hoặc chip khác tương ứng) trở lên cùng với bộ nhớ tối thiểu trống 2GB cùng RAM ít nhất là 2GB.
  • Giả Lập PC: có thể chạy tốt trên tất cả giả lập như LDPlayer, Bluestacks, NOX, MEMU… yêu cầu PC có cấu hình tối thiểu là Intel i5 (hoặc chip khác tương ứng) trở lên, bộ nhớ trống 4GB trở lên và RAM tối hiểu 2GB.

luu y khi tham gian alphatest ts mobile

Những chú ý trong quá trình thử nghiệm Alpha Test

Người chơi trải nghiệm Alpha Test để tìm hiểu TS Online Mobile cũng như phát hiện ra những vấn đề cần khắc phục trước khi ra bản game chính thức.

Đây là đợt thử nghiệm do đó cổng nạp thẻ cho TS Online Mobile không hoạt động. Tuy nhiên, Cash Shop vẫn sẽ mở trong game. NPH sẽ tặng vàng cho game thủ để sử dụng trong giai đoạn này. Tất cả sẽ được reset sau khi kết thúc Alpha Test.

Giftcode cũng không được sử dụng trong giai đoạn này, cho đến khi bước vào giai đoạn Closed Beta.

Trên đây là những một số lưu ý từ NPH do 72games tổng hợp và mang đến cho các bạn.

Mọi thông tin về TS Online Mobile:

Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

"Thích Anime, thích Kpop, thích những thứ bé bé xinh xinh. Sở trường viết lách, nhất là viết về các nhân vật trong game"