Tự bắt cóc chính mình để kiếm tiền chơi game

0
8

Một thiếu niên đã giả bộ bị bắt cóc để lấy tiền chuộc từ cha mẹ của mình. Phục vụ cho đam mê chơi PUBG Mobile.

Nhiều trẻ em ngày nay nghiện PUBG Mobile đến mức chúng sẽ cố gắng làm bất cứ điều gì để được chơi game. Trong đó, một học sinh lớp 11 ở thành phố Hyderabad đã lừa bố mẹ mình. Giả vờ bị bắt cóc để kiếm tiền chuộc.

Cậu thiếu niên hiện đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào Học viện Công nghệ Ấn Độ Delhi (IIT). Vậy nên cha mẹ quyết định thu điện thoại của cậu để cậu ngừng chơi PUBG Mobile. Vào ngày 11 tháng 10, cậu xin phép với bố mẹ rằng mình qua nhà một người bạn để đi chơi và biến mất. Ngay khi phát hiện con trai mất tích cùng 2000 Rupee, cha mẹ cậu đã quyết định báo cảnh sát.

Trớ trêu thay, cậu ta không đến nhà bạn mình mà đến Mumbai bằng xe buýt. Tại thành phố Maharashtra của Sholapur, cậu đã lấy trộm chiếc điện thoại của một người lạ. Sau đó gọi cho mẹ mình, giả giọng đe dọa rằng con trai cô đã bị bắt cóc. Cậu yêu cầu mẹ mình phải đưa 3 nghìn lakh tiền chuộc (tương đương hơn 97 triệu VND).

Tự bắt cóc chính mình

Ngày 12 tháng 10, cậu ta quay trở lại Hyderabad và đặt vé tàu đến quận Guntur của Andhra Pradesh nơi ông bà của mình sinh sống. Tuy nhiên, điều đó lại giúp mẹ cậu nhận được tin nhắn thông báo vé đặt online thành công bằng số điện thoại của mình. Và nhanh chóng báo lại việc này cho cảnh sát. Ngay sau đó, một đội cảnh sát đã hỏa tốc đến trạm xe buýt trung tâm và tìm thấy cậu ta.

Thật ra cậu học rất giỏi với điểm tổng trung bình là 9,8 vào năm ngoái. Tuy nhiên, kể từ khi được chỉ chơi PUBG Mobile 4 tháng trước. Cậu đã nghiện game cực nặng khiến kết quả học tập bị giảm. Đây cũng chính là lý do bố mẹ quyết định tịch thu điện thoại của cậu.

Theo dõi 72games.net (72GT) trên MXH:
Facebook: https://www.facebook.com/72games.net/
Twitter: https://twitter.com/72_games
Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18925123055776659.htm

72games – Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, vui lòng vote sao cho tác giả ở phía dưới!

 

"Có mặt khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách của Facebook. Nghiện drama hơn là nghiện trai. Hít drama nhiều hơn hít không khí"